AUTO CLICK NHẬN DẠNG HÌNH ẢNH Automatic Mouse and Keyboard FULL

 

Phần mềm Automatic Mouse and Keyboard hỗ trợ tự động click chuột và bàn phím, tiết kiệm thao tác xử lý cùng một nhiệm vụ như chơi game, làm việc, Automatic Mouse and Keyboard hoạt động theo cơ chế xác định vị trí tọa độ trên màn hình, phù hợp với những công việc phải sử dụng thao tác chuột lặp lại trong nhiều lần.

1. Giới thiệu Automatic Mouse and Keyboard

Lặp đi lặp lại cùng một thao tác mỗi ngày trên máy tính không những tốn rất nhiều thời gian mà còn tạo cho người sử dụng một cảm giác nhàm chán. Có một ứng dụng giúp bạn thực hiện công việc này một cách tự động, đó là Automatic Mouse and Keyboard. Đây là tiện ích miễn phí cung cấp cho người dùng một cách nhập liệu nhanh hơn bằng cách tự động hóa quá trình nhấp chuột trên màn hình với các vị trí được xác định trước.

Download Automatic Mouse and Keyboard

Automatic Mouse and Keyboard cho phép người dùng thêm các hành động khác nhau bao gồm các thao tác chuột hoặc bàn phím. Phần mềm được xây dựng trong một giao diện đơn giản và trực quan. Nó cung cấp một số dự án mẫu để người dùng sử dụng trực tiếp, hoặc bạn cũng có thể tạo các dự án riêng cho mình.

Download Automatic Mouse and Keyboard và sử dụng bạn sẽ làm quen với một số câu lệnh như "if...else" và các vòng lặp, đi kèm theo đó là các biến và lệnh kịch bản. Tuy nhiên bạn không cần phải người chuyên về lập trình vẫn có thể sử dụng thành thạo. Tiện ích còn cho phép bạn chỉnh sửa các kịch bản đã tạo, thêm thời gian trì hoãn hay kích hoạt chế độ thực hiện hàng loạt. Hành động lặp lại có thể thực hiện một lần hoặc nhiều lần với khoảng thời gian do người dùng xác định, nó cũng có thể giúp tắt máy tính tự động khi kết thúc chuỗi lặp đi lặp lại.


Ngoài việc thiết lập các kịch bản hành động cho Automatic Mouse and Keyboard, người dùng còn có thể nhập các file kịch bản (ActionScrip) có sẵn hoặc xuất chúng dưới định dạng AMK. Nén dữ liệu sang các file thực thi, tạo một danh sách các phím tắt hoặc các tác vụ theo lịch trình. Đồng thời có thể cấu hình các thiết lập liên quan tới click chuột và bàn phím (chẳng hạn như khoảng cách giữa các lần nhấp chuột hoặc mô tả chức năng một phím nào đó). Hơn thế nữa, phần mềm Automatic Mouse and Keyboard còn cho phép người sử dụng tạo các lịch sử thực thi, thiết lập phím tắt cho thao tác bắt đầu hoặc kết thúc quá trình ghi hoạt động máy tính.

2. Các tính năng chính của Automatic Mouse and Keyboard:

- Mô phỏng hoạt động chuột và bàn phím.
- Ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính rồi tự động lặp lại.
- Chỉnh sửa hoạt động đã ghi.
- Tối ưu hóa việc ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính.
- Chỉ định điểm trên màn hình với 1 hình ảnh nhỏ.
- Tạo lịch trình thực hiện dễ dàng.
- Nén kịch bản thành file exe.

3. Phần mềm cùng chức năng

Auto Click cũng là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột máy tính được nhiều người dùng sử dụng. Cũng giống như Automatic Mouse and Keyboard, phần mềm Auto Click giúp người dùng sử dụng điều khiển chuột một cách nhanh nhạy hơn, tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng máy tính. Tiện ích này không chỉ là phần mềm hỗ trợ công việc học tập trên máy tính mà còn là người bạn đồng hành tin cậy cho các game thủ chuyên nghiệp.
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn