-->

Hướng dẫn tải và cài đặt Bkav Pro 2020

Tập đoàn công nghệ Bkav vừa chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2020 ứng dụng thành công Trí tuệ nhân tạo (AI) phát hiện mã độc không cần cập nhật mẫu nhận diện.

Và trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn tải và cài đặt Bkav Pro 2020 bản quyền mới nhất, link download bkav pro 2020 offline miễn phí mới nhất được cập nhập liên tục.


Download Bkav Pro 2020 Full link Offline miễn phí

Công ty Bkav chỉ cung cấp link tải Online chứ không cung cấp link Offline, nhưng với mẹo nhiều năm trước thì chúng tôi vẫn lấy được link cài đặt Bkav Pro 2020 Offline dùng để cài cho các máy có mạng chậm hoặc không có mạng.

Công nghệ mới AI Scanner trên Bkav 2020

ác nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm nghiên cứu mã độc của Bkav cho biết, với công nghệ AI Scanner, Bkav 2020 có thể nhận diện được hàng triệu mã độc mới xuất hiện mỗi ngày, đặc biệt các dòng mã độc xóa dữ liệu, đào tiền ảo, phần mềm gián điệp lấy cắp thông tin tài khoản, mật khẩu…

Các nhà nghiên cứu của Bkav đã thành công trong việc sử dụng Trí tuệ nhân tạo để có thể phân tích, phát hiện mã độc ngay cả khi chúng vừa mới xuất hiện, chưa cập nhật mẫu nhận diện. Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phụ trách mảng Chống mã độc (Anti Malware) của Bkav, cho biết: “Các file nghi ngờ sẽ được tự động phân tích trong môi trường cách ly giả lập, nhờ vậy Bkav có thể ghi nhận các hành vi tiềm ẩn của file cho dù chúng chưa được thực thi. Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Scanner sẽ nhanh chóng chấm điểm toàn bộ hành vi đã được ghi nhận, từ đó chỉ ra đâu là mã độc với độ chính xác gần như tuyệt đối”.

Phiên bản mới Bkav 2020 còn được trang bị tính năng chống dò mật khẩu BFP (Brute Force Prevention), giúp ngăn chặn các cuộc tấn công chiếm quyền điều khiển từ xa thông qua khai thác mật khẩu yếu. Đồng thời, Bkav cũng cập nhật cải tiến lớn về hiệu năng, sử dụng thuật toán nén để tối ưu về bộ nhớ, tăng tốc độ quét virus nhanh gấp 2 lần so với phiên bản 2019.

Giá bán Bkav Pro 2020 và hỗ trợ nâng cấp miễn phí

Nhà sản xuất cho biết, Bkav 2020 vẫn giữ nguyên mức giá 299.000 đồng cho 1 bản quyền sử dụng. Các khách hàng đã có bản quyền sẽ được nâng cấp tự động lên phiên bản mới mà không mất phí, bắt đầu từ ngày 25/06/2020.

Đặt mua Bkav Pro 2020 giá rẻ nhất

Hướng dẫn cài đặt Bkav Pro 2020

 • Sau khi tải Bkav Pro 2020 về, bạn mở lên và tiến hành cài đặt. Chọn vào Cài đặt để bắt đầu.
 • Chọn vào Tiếp tục

 • Chọn vào Đồng ý
 • Tuỳ chọn ở mục Thiết lập ban đầu sau đó chọn vào Tiếp tục

  • Phần mềm đang cài đăt, rất nhanh và mượt.
  • Đã xong, bạn chọn vào Khởi động lại để hoàn tất cài đặt.

  Chúc mừng, bạn đã cài đặt thành công.

  Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn